Đảo Bali có tour du lịch nào hấp dẫn

Bali là hòn đảo du lịch xinh đẹp của đất nước Indonesia. Với hơn 3 triệu dân, đảo Bali cũng là một tỉnh trong số 33 tỉnh của Indonesia là điểm du lịch sôi động nhất của Indonesia nói riêng & châu Á nói chung.

Mặc gì du lịch bãi biển Bali - Indonesia

Thực tế cho thấy có rất nhiều lựa chọn trang phục khi đi du lịch. Tôi mua tour du lịch Bali xong thường thì không bận tâm lắm đến việc chuẩn bị quần áo đi chơi. Cách ngày khởi hành vài ngày, cô nhân viên công ty du lịch Japan Tourist gọi điện nhắc chuẩn bị thì tôi mới tự hỏi mặc gì khi đi chơi đảo Bali ở Indonesia bây giờ. Sau đây là một số gợi ý từ công ty du lịch mà tôi được tư vấn :

CƯ XỬ THẾ NÀO KHI TẮM ONSEN Ở NHẬT?

Tắm khỏa thân ở suối nước khoáng nóng là nét văn hóa độc đáo ở xứ hoa anh đào, thu hút rất đông khách du lịch hàng năm. Người Nhật “Đến Nhật mà chưa tắm onsen là chưa tới Nhật” và “Tắm một lần da dẻ mịn màng, tắm hai lần bệnh tật tiêu tan”.

KINH NGHIỆM THAM QUAN NHẬT BẢN

Ai cũng muốn được một lần được nhìn tận mắt rừng hoa Anh Đảo nở rộ với hương thơm nhẹ nhàng làm say đắm bao du khách. Khoảng đầu tháng 4 hoặc vào mùa thu ở Nhật Tháng 11 dương lịch hàng năm là hoa Anh Đào nở đẹp nhất.

CHI PHÍ VÀ NHỮNG MẸO HẠN CHẾ CHI TIÊU KHI DU LỊCH NHẬT BẢN

Xứ sở hoa anh đào được biết đến với nền văn hóa đậm chất truyền thống luôn thu hút hàng triệu khách du lịch tới thăm mỗi năm. Tuy nhiên, du lịch Nhật Bản thường sẽ tốn kém hơn đi du lịch những nước khác vì mọi thứ ở đây đều đắt đỏ. Vậy làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí trong những ngày du lịch tới đất nước Phù tang? Hãy cùng tham khảo những cách dưới đây do Japan Tourist chia sẻ.

0932 871 587
Facebook