Blue Mountains - ngọn núi xanh kỳ lạ ở Australia

Công viên quốc gia Blue Mountains nằm tại New South Wales, cách Sydney khoảng 100 km về phía tây, là một phần của Di sản Thế giới Greater Blue Mountains nhờ vào các giá trị đặc sắc về địa lý, thực vật và văn hóa đáng chú ý của nó, bao gồm cả việc bảo tồn văn hóa của thổ dân khu vực này.

Câu chuyện yêu hoa tại Công viên bờ biển Hitachi Nhật Bản

Tận dụng thời tiết mùa xuân tuyệt đẹp, hôm nay tôi đã đến thăm Công viên bờ biển Hitachi ở tỉnh Ibaraki , nằm ở phía đông bắc Tokyo ở đồng bằng Kanto . Mục đích của tôi hôm nay là nhìn thấy những bông hoa nemophila màu xanh nổi tiếng đang nở rộ trong công viên.

Du lịch Úc tận mắt xem kiến trúc quá đẹp

Úc còn gọi là Australia quá nổi tiếng với hình ảnh nhà hát "con sò". Du khách sẽ ngạc nhiên hơn nữa vì còn nhiều tòa nhà có kiến trúc đẹp lạ khác nữa tại Sydney như Nhà thờ Hồi giáo Auburn Gallipoli, Toà nhà One Central Park và còn nhiều nữa...

 

DU LỊCH BALI CÓ MÓN ĂN ĐẶC SẢN GÌ ?

Du lịch Bali dĩ nhiên phải ăn hải sản rồi. Bali là hòn đảo thuộc Indonesia mà. Bên cạnh đó, nhiều món ăn lạ mà ngon miệng đang chờ du khách thưởng thức. Mời quý khách xem qua nhé.

Đưa em đi du lịch Bali lễ tình nhân Valentine 2019

Ngày lễ tình nhân dần trở thành ngày kỷ niệm phổ biến ở Việt Nam từ lúc nào không rõ. Cứ gần đến ngày 14 tháng 2 lễ tình nhân Valentine hằng năm là các đôi nam nữ nhân dịp này bày tỏ tình cảm bằng nhiều món quà khác nhau. Du lịch đảo Bali cũng là một trong những món quà tặng ý nghĩ cho dịp này.

5 khung cảnh đẹp du lịch đảo Bali nổi tiếng

Ngoài du lịch bãi biển đẹp đảo Bali còn thu hút du khách đến những địa danh biểu trưng cho văn hóa lâu đời của hòn đảo nổi tiếng Indonesia này. Quả thật khung cảnh rất đẹp lưu giữ kỷ niệm du lịch xứ lạ.

 

Mùa Hoa Anh Đào

Hoa anh đào hay còn gọi là hoa Sakura nở sớm nhất ở Okinawa vào đầu tháng Giêng cho đến tận tháng Năm ở Hokkaido.

0932 871 587
Facebook