KHÁCH VIỆT DU LỊCH ÚC THĂM THÂN 2019 CẦN BIẾT

Dân số của Úc trên 20 triệu người từ nhiều nguồn gốc khác nhau, chính vì vậy tạo cho Úc có một nền văn hóa đa dạng, thân thiện, môi trường sống trong sạch và an toàn kết hợp với sự nhộn nhịp của những thành phố quốc tế làm cho Úc trở thành một nơi lý tưởng cho cả sinh viên và khách du lịch tới tìm hiểu, khám phá.

HOA ANH ĐÀO TRONG VĂN HÓA NHẬT BẢN

Từ lâu, hoa anh đào đã trở nên quen thuộc và trở thành một trong những biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Hoa anh đào không chỉ đơn thuần là loài hoa nở rộ vào mỗi dịp xuân đến mà còn mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc, phản ánh trên toàn bộ văn hóa của Nhật Bản.

CẨM NANG DU LỊCH NHẬT BẢN

Thời gian lý tưởng nhất để du lịch Nhật Bản là vào nửa cuối tháng 3 đến nửa đầu tháng 4, lúc hoa anh đào nở rộ và từ nửa cuối tháng 10 đến nửa đầu tháng 11, là thời kỳ du khách có thể ngắm lá vàng lá đỏ tại đây. Ngoài ra, nếu bạn là người thích mua sắm có thể đến Nhật vào mùa giảm giá vào tháng 7 và tháng 8 hoặc vào dịp Tết.

DU LỊCH TOUR BALI DU KHÁCH ĂN GÌ NGON

Món ăn ngon thì có kể mãi cũng không hết. Khi đi du lịch tour Bali không biết du khách đã từng nghe qua những cái tên món ăn khó nhớ nhưng ngon lắm dưới đây không ? Sate (Satay) Varieties; Nasi Ayam and Nasi Campur...

Chọn mua tour du lịch Bali cần lưu ý những gì ?

Hiện nay, việc tra cứu thông tin công ty du lịch khá thuận tiện trên mạng internet. Thêm nữa, các công ty du lịch uy tín thường đầu tư chăm chút hình ảnh cũng như công bố thông tin tour khá rõ ràng trên mạng. Du khách tìm kiếm tour lưu ý đọc thông tin tour kỹ lưỡng trước khi quyết định đặt chỗ tour.

Tour du lịch đảo BALI giá bao nhiêu

Bali là hòn đảo du lịch xinh đẹp của đất nước Indonesia. Với hơn 3 triệu dân, đảo Bali cũng là một tỉnh trong số 33 tỉnh của Indonesia là điểm du lịch sôi động nhất của Indonesia nói riêng & châu Á nói chung.

0932 871 587
Facebook