Giới thiệu Japan Tourist

gioi thieu

Japan Tourist là đơn vị chuyên tổ chức tour Nhật với giá cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi là đối tác trực tiếp từ phía Nhật Bản nên tour luôn đa dạng, theo mùa và chất lượng luôn đúng theo cam kết.
Tài sản quý giá nhất của chúng tôi là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp và luôn tận tâm với nghề. Chúng tôi liên tục khám phá, liên tục kết nối, liên tục học hỏi để tạo ra những sản phẩm du lịch chất lượng, thú vị đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi thật sự may mắn khi có được sự hỗ trợ của các đối tác chiến lược từ phía Nhật Bản, sự tin tưởng tuyệt đối của các Cổ đông góp vốn Nhật Bản. Sự ưu đãi cam kết gắn bó lâu dài của các hãng hàng không đặc biệt là hãng ANA Nhật Bản, Nippon Airways, và đặc biệt là sự tin tưởng của du khách Việt Nam vào các dịch vụ của chúng tôi.

Nhật Bản là một quốc gia văn minh và phồn vinh, tinh tế, có bề dày lịch sử và những lễ hội độc đáo. Nơi này không chỉ là một địa danh mà còn là một “tinh thần Nhật Bản”, tinh thần Samurai mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng muốn một lần được cảm nhận. Sự tuyệt vời của đất nước này là lí do Japan Tourist chọn Nhật Bản là sản phẩm chiến lược của công ty.

Chúng tôi có rất nhiều những câu chuyện để kể cho bạn – về một vùng đất, về những con người sống động của hiện tại hay từ những câu chuyện huyền thoại…từ Nhật Bản. Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy gọi đến Japan Tourist và cho phép chúng tôi có vinh dự được phục vụ Quý khách!

GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ

gp1      

 

0932 871 587
Facebook