TINH HOA ẨM THỰC NHẬT BẢN

Bữa ăn truyền thống của Nhật Bản được gọi là Washoku (和食, ẩm thực Nhật Bản truyền thống) hoặc Kappō (割烹, nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản), bao gồm cơm, súp miso và các món phụ với nguyên liệu thay đổi theo từng mùa. Các món phụ thường là các món cá, rau, dưa chua.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHÁCH SẠN KHI DU LỊCH NHẬT BẢN

Nhật Bản là đảo quốc với diện tích khiêm tốn, các công trình ở đây thường được xây dựng với không gian vừa đủ sử dụng. Tuy nhiên, các khách sạn ở Nhật Bản được thiết  kế rất thông minh với đầy đủ tiện nghi hiện đại, đáp ứng nhu cầu của du khách.

SẮC MÀU MÙA THU NHẬT BẢN

Ở Nhật Bản, sau mùa hè thiêu đốt, lá phong bắt đầu chuyển thành các dải màu với sắc thái rực rỡ của cam, đỏ, vàng và nâu. Hiện tượng tự nhiên này được gọi là koyo hoặc momiji (có nghĩa là lá đỏ).

DU LỊCH NHẬT BẢN, TRẢI NGHIỆM HÁI TRÁI CÂY MÙA HÈ

Hái trái cây tại vườn là hoạt động yêu thích của khách du lịch, đặc biệt là các gia đình khi đến với Nhật Bản vào mùa hè. Du khách có thể trải nghiệm hái những trái còn chín mọng trên cây và thưởng thức vị ngon ngọt, tươi mát của hoa quả ngay tại vườn.

0932 871 587
Facebook