THƯ NGỎ HỢP TÁC DU LỊCH

Japan Tourist Co., Ltd gửi lời chào trân trọng đến Quý Công ty du lịch!

Japan Tourist Co., Ltd chuyên tour Nhật Bản, Đài Loan và một số tour đường dài khác như: Mỹ, Châu Âu, Úc, Canada…

Nguồn nhân sự Japan Tourist Co., Ltd được đào tạo chuyên sâu, am hiểu và nắm vững các Quy định, thủ tục về Visa cũng như nắm vững về các tuyến điểm nhằm hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho Quý Công ty du lịch.

Chương trình tour đa dạng, đặc sắc thèo từng vùng, miền, theo mùa. Lịch khởi hành đều đặn, thường xuyên… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hành trình tour phụ hợp nhất.

Chất lượng dịch vụ được sàn lọc, kiểm tra chi tiết từ nhà hàng, khách sạn, điểm tham quan, vận chuyển… tạo nên sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Japan Tourist.

Được sữ hỗ trợ giá từ hãng hàng không, các nhà cung ứng dịch vụ bản địa nên Japan Tourist luôn luôn đi tiên phong về chính sách giá và được khách hàng đánh giá là một trong những Công ty du lịch có giá tour hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Cam kết – Uy tín đến từ Japan Tourist (Công Ty TNHH Du lịch Japan). Japan Tourist Co., Ltd cam kết hoàn tiền 100% chi phí tour trong trường hợp không thực hiện đúng như thỏa thuận ban đầu.

Cam kết giữ thương hiệu & cùng nhau phát triển. Japan Tourist Co., Ltd cam kết sẽ giới thiệu tên Quý Công ty đến khách hàng & thông tin rõ ràng đến khách hàng về Quy trình làm việc của từng Công ty để khách hàng theo dõi và liên hệ sau khi kết thúc tour.

Japan Tourist Co., Ltd rất mong được hợp tác cùng Quý Công ty du lịch và cùng nhau phát triển.

Kính chúc Quý Công ty du lịch “Thành Đạt – Vững Mạnh & Phát Triển”

Tp. HCM, ngày 01 tháng 06 năm 2016

                                                                                                                   Giám đốc

0932 871 587
Facebook