MÔN THỂ THAO GẦN BIỂN CHO DU KHÁCH ĐẾN BALI

Sở hữu bờ biển dài vô tận cùng hàng chục bãi cát trắng tuyệt đẹp, Bali là điểm đến hấp dẫn du khách đi tour Bali. Những khu vực như Kuta, Nusa Dua, Legian, Seminyak là nơi thích hợp cho du khách yêu thích các môn thể thao dưới nước.

Blue Mountains - ngọn núi xanh kỳ lạ ở Australia

Công viên quốc gia Blue Mountains nằm tại New South Wales, cách Sydney khoảng 100 km về phía tây, là một phần của Di sản Thế giới Greater Blue Mountains nhờ vào các giá trị đặc sắc về địa lý, thực vật và văn hóa đáng chú ý của nó, bao gồm cả việc bảo tồn văn hóa của thổ dân khu vực này.

Câu chuyện yêu hoa tại Công viên bờ biển Hitachi Nhật Bản

Tận dụng thời tiết mùa xuân tuyệt đẹp, hôm nay tôi đã đến thăm Công viên bờ biển Hitachi ở tỉnh Ibaraki , nằm ở phía đông bắc Tokyo ở đồng bằng Kanto . Mục đích của tôi hôm nay là nhìn thấy những bông hoa nemophila màu xanh nổi tiếng đang nở rộ trong công viên.

Du lịch Úc tận mắt xem kiến trúc quá đẹp

Úc còn gọi là Australia quá nổi tiếng với hình ảnh nhà hát "con sò". Du khách sẽ ngạc nhiên hơn nữa vì còn nhiều tòa nhà có kiến trúc đẹp lạ khác nữa tại Sydney như Nhà thờ Hồi giáo Auburn Gallipoli, Toà nhà One Central Park và còn nhiều nữa...

 

0932 871 587
Facebook