Du thuyền thiên nga ở hồ Yamanaka

Ở hồ Yamanaka có rất nhiều thiên nga, vì vậy nơi này còn được gọi là Hồ Thiên Nga. Nếu may mắn, du khách có thể bắt gặp đàn thiên nga đang bay hoặc bơi trên mặt nước.

Những hoạt động du khách nhất định phải trải nghiệm khi du lịch Nhật Bản vào mùa thu

Mùa thu là thời gian tốt nhất để chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn của Nhật Bản, cũng như tìm hiểu về một nền văn hóa đặc sắc vừa hiện đại nhưng cũng rất mực truyền thống. Nếu dự định đến Nhật Bản vào tháng 10 hoặc tháng 11 thì có một số hoạt động, sự kiện mà du khách không nên bỏ qua.

Thưởng thức bữa ăn Teishoku truyền thống Nhật Bản

Teishoku là bữa ăn mang phong cách Nhật Bản, các món ăn sẽ được phục vụ theo phần. Dựa trên văn hóa ichiju-issai (một chén súp, một món ăn) truyền thống tại các ngôi chùa Phật giáo Thiền Tông, Teishoku bao gồm một món chính, một món phụ, súp miso, và cơm. Ngày nay, Teishoku phổ biến khắp Nhật Bản, được phục vụ trong cả các nhà hàng và quán ăn tự phục vụ.

Trải nghiệm tàu Shinkansen

Tàu cao tốc Shinkansen là phương tiện di chuyển nhanh nhất để du lịch Nhật Bản, với vận tốc đạt đến 320km/h. Bên cạnh đó, Shinkansen còn được biết đến là phương tiện công cộng đúng giờ nhất thế giới (hầu hết các chuyến tàu khởi hành đúng đến từng giây), thoải mái, và an toàn.

Du khách nên mặc gì khi du lịch Nhật Bản vào mùa thu

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Nhật Bản vào mùa thu này, bên cạnh việc tìm hiểu các địa điểm ngắm lá đỏ, đừng quên chọn cho mình trang phục phù hợp để vừa có thể diện những bộ quần áo nổi bật giữa sắc đỏ mùa thu, vừa giữ đủ ấm cho cơ thể.

Lễ hội Kochia tại công viên Hitachi Seaside

Bạn đã bao giờ nghe đến loài cỏ bụi với hình dạng tròn trĩnh đáng yêu như quả bóng, mang tên Kochia chưa. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình ảnh khác biệt với lá phong mùa thu thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

0932 871 587
Facebook