Loading...

Tin du lịch

KHU PHỐ SHINJUKU VÀ 10 ĐIỂM MUA SẮM NỔI TIẾNG

Nằm giữa Shibuya và Ginza, 2 nơi mua sắm khá đắt đỏ, Shinjuku là nơi khách du lịch có thể tìm thấy nhiều mặt hàng với giá cả hợp lý mà không cần lo lắng nhiều về chi phí. Mặc dù Shinjuku là quận rộng lớn nhưng khu vực mua sắm chỉ tập trung quanh ga Shinjuku. Với sự đa dạng của các cửa hàng bách hóa, trung tâm thương mại, bạn sẽ dễ dàng mua được bất kỳ món hàng nào bạn có thể nghĩ đến.

TẾT TRUNG THU TẠI CÁC NƯỚC CHÂU Á

Tết Trung Thu là ngày lễ phổ biến được tổ chức ở một số nước Đông Nam Á và Đông Bắc Á, đặc biệt tại những nơi cộng đồng người Trung Quốc sinh sống. Được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch hằng năm, Tết Trung Thu ở mỗi quốc lại có một tên gọi và hình thức khác nhau.

TSUKIMI - TẾT TRUNG THU NHẬT BẢN

Tsukimi có nghĩa là ngắm trăng. Ở Nhật Bản, tục ngắm trăng đã có từ ngàn năm trước và được tổ chức thành lễ hội vào mùa thu.

CHUSEOK - TẾT TRUNG THU HÀN QUỐC

Chuseok (Tết Trung Thu) là một trong hai lễ hội lớn và quan trọng ở Hàn Quốc, bên cạnh Tết Nguyên Đán. Đây là dịp để các gia đình quây quần bên nhau, trò chuyện và chuẩn bị những mâm cỗ dâng lên tổ tiên.

DU LỊCH NHẬT BẢN, TRẢI NGHIỆM HÁI TRÁI CÂY MÙA HÈ

Hái trái cây tại vườn là hoạt động yêu thích của khách du lịch, đặc biệt là các gia đình khi đến với Nhật Bản vào mùa hè. Du khách có thể trải nghiệm hái những trái còn chín mọng trên cây và thưởng thức vị ngon ngọt, tươi mát của hoa quả ngay tại vườn.

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ Ở ARASHIYAMA

Arashiyama (嵐山) nằm ở vùng ngoại ô phía tây Kyoto. Kể từ thời Heian (794-1185), khu vực này đã là một điểm đến phổ biến trong giới quý tộc. Họ đến đây để cảm nhận sắc màu thiên nhiên hoặc du ngoạn trên thuyền.

Danh mục tin tức

Loading...

Tin tức hot

Không có thông tin cho loại dữ liệu này