Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản

Bữa ăn truyền thống của Nhật Bản được gọi là Washoku (和食, ẩm thực Nhật Bản truyền thống) hoặc Kappō (割烹, nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản), bao gồm cơm, súp miso và các món phụ với nguyên liệu thay đổi theo từng mùa. Các món phụ thường là các món cá, rau, dưa chua.

Những lễ hội hoa gần Tokyo nhất định phải đến vào mùa thu

Mùa thu là một trong những thời điểm đẹp nhất của Nhật Bản. Những chiếc lá đỏ rực của cây phong, bạch đàn mang lại vẻ đẹp lãng mạn, làm say lòng du khách từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh những chiếc lá đầy màu sắc, mùa thu Nhật Bản còn thu hút bởi những lễ hội hoa đặc sắc.

Những điều cần biết về khách sạn khi du lịch Nhật Bản

Nhật Bản là đảo quốc với diện tích khiêm tốn, các công trình ở đây thường được xây dựng với không gian vừa đủ sử dụng. Tuy nhiên, các khách sạn ở Nhật Bản được thiết  kế rất thông minh với đầy đủ tiện nghi hiện đại, đáp ứng nhu cầu của du khách.

Sắc màu mùa thu Nhật Bản

Ở Nhật Bản, sau mùa hè thiêu đốt, lá phong bắt đầu chuyển thành các dải màu với sắc thái rực rỡ của cam, đỏ, vàng và nâu. Hiện tượng tự nhiên này được gọi là koyo hoặc momiji (có nghĩa là lá đỏ).

Lễ hội hoa hướng dương Zama

Hoa hướng dương là loài hoa đại diện cho mùa hè ở Nhật Bản. Cánh đồng rộng lớn với hàng chục ngàn bông hoa hướng dương màu vàng nở dưới bầu trời xanh chắc chắn sẽ làm rung động trái tim của bất kỳ du khách nào.

Nhật Bản, thiên đường mua sắm mùa hè

Nhật Bản luôn được biết đến là thiên đường mua sắm, tuy nhiên mọi thứ ở đây lại khá đắt đỏ. Để có thể mua được nhiều món hàng với giá tốt, du khách nên chọn đúng thời điểm mua sắm. Các đợt khuyến mãi diễn ra nhiều lần quanh năm tại Nhật, trong đó đợt lớn nhất là vào mùa đông và mùa hè.

Universal Studios, thiên đường giải trí mùa hè

Universal Studios Japan (USJ) là công viên chủ đề đầu tiên dưới thương hiệu Universal Studios được xây dựng ở châu Á. Khai trương vào tháng 3 năm 2001 tại Osaka, Universal Studios Japan chiếm diện tích 39 ha và là công viên giải trí được ghé thăm nhiều nhất ở Nhật Bản sau Tokyo Disney Resort.

0932 871 587
Facebook