Bạn muốn du lịch Thái Lan chọn tour Bangkok hay phuket ?

Đối với nước có ngành du lịch được đầu tư mạnh như Thái lan, điểm du lịch nào cũng có nhà hàng, khách sạn phục vụ du khách. Vấn đề chọn nơi nghỉ ngơi không khó khi du lịch đến Thái Lan vì chi phí nhà nghỉ, khách sạn cũng phải chăng. Lý do để du khách chọn đến Bangkok trước có lẽ để cảm nhận địa danh này có xứng đáng là nơi sôi động dành cho người trẻ thích khám hay không ?

Bangkok về đêm cho du khách như thế nào ?

Asiatique The Riverfront: Asiatique The Riverfront là một khu phức hợp giải trí và mua sắm lớn bên cạnh sông Chao Phraya ở Bangkok. Nơi đây được xây dựng dựa trên cảm hứng từ những ngày thành phố còn như một khu buôn bán ven sông vào đầu những năm 1900. Các nhà hàng, quán bar bao gồm một loạt quán rượu cao cấp phục vụ các món ăn Thái, Nhật, Pháp và Italy. Cách tốt nhất để đến đây là bắt chuyến tàu chạy thường xuyên từ BTS Thaksin.

du lich bangkok

Siam Niramit: Được xây dựng công phu với hơn 100 người biểu diễn, Siam Niramit tái hiện lại văn hóa của 7 thế kỷ vào trong một chương trình 80 phút tuyệt vời kèm theo những hiệu ứng đặc biệt. Chương trình bắt đầu vào lúc 20h hàng ngày. Các du khách có thể dùng bữa tại một nhà hàng trong khuôn viên, cung cấp bữa tối tự chọn kiểu Thái từ 17h30. Sau buổi biểu diễn, du khách cũng có thể trải nghiệm những trò chơi truyền thống của Thái, cưỡi voi hoặc thưởng thức các màn trình diễn văn hóa khác.

Các chuyến bay thẳng đến Bangkok từ nhiều nơi trên thế giới hiện nay rất dễ tìm hãng hàng không. Bạn cần 1 lý do đến Bangkok trước thì đây là lý do.

Phuket không sôi động bằng Bangkok đâu nhé, bãi biển mát và yên bình

Tham quan đầu tiên là Wat Ladthiwanaram hay còn gọi là Wat Tai – một trong những ngôi chùa nhỏ đẹp tại Phuket. Bạn còn nhớ kỉ niệm vào thăm sỏ thú luc nhỏ không ? Tham quan nông trại rắn là cách để bạn đưa mình về với hồn nhiên tuoir thơ. Quý khách sẽ được xem biểu diễn rắn cũng như mua sắm cho mình các sản phẩm liên quan đến rắn.

Sẽ thú vị hơn nữa, đặc biệt là trẻ em & những ai thích gần gũi với thiên nhiên khi Quý khách ghé thăm công viên chim Phuket. Công viên có hàng ngàn con chim tuyệt đẹp với hơn 100 loài đến từ Châu Á, Châu Phi & Nam Mỹ.

Điểm tham quan tiếp theo đó là tu viện Wat Chalong - ngôi đền lớn nhất tại Phuket & rất được tôn kính của cộng đồng Phật giáo địa phương.

Ăn trưa tại nhà hàng của khu du lịch Hanuman World – nơi được xem là thế giới mới của sự phiêu lưu, nơi thần thoại trở thành hiện thực. Sau bữa trưa, Quý khách sẽ được trải nghiệm con đường trên không “Skywalk” đầy thú vị nhưng vô cùng an toàn. Hoặc Quý khách cũng có thể tham gia trò chơi “Roller Zipline” đầy mạo hiểm & hấp dẫn.

Dĩ nhiên đi biển là phải tắm biển rồi. Bãi biển Phuket đây ạ.

Bai bien Patong

phuket bai bien

0932 871 587
Facebook