Bạn thích đi du lịch Đài Loan hay đi Hàn Quốc hơn ?

Bạn lưỡng lự chọn du lịch Đài Loan trước hay đi Hàn Quốc chơi trước. Chương trình tour du lịch Hàn Quốc hay Đài Loan đều có điểm chung và riêng. Khách du lịch thoạt nhìn dễ bối rối trước những quảng cáo hấp dẫn. Chúng tôi giúp bạn thấy điểm chung và riêng của 2 tour du lịch này.

Chương trình tour du lịch Đài Loan và Hàn Quốc đều ghé thăm chùa

Quí khách nào không theo đạo Phật cũng đừng ngạc nhiên về điểm này. Dân Việt Nam cũng như Đài Loan, Hàn Quốc có thể khác nhau về tiếng nói nhưng lịch sử tôn giáo đều chịu ảnh hưởng lớn ủa đạo Phật. Đoàn du khách Việt Nam du lịch 2 nước đông Á này hầu hết cảm nhận thoải mái và an lành khi ghé thăm những ngôi chùa có trong chương trình tour du lịch. Vẻ đẹp kiến trúc của những ngôi chùa là mỗi nơi một ấn tượng riêng. Khuôn mẫu chung cho các chùa ở đây là mái chùa chịu ảnh hưởng của cách xây chùa Trung Quốc thời xưa. Các bạn có cùng ý kiến với chúng tôi là trông rất khó phân biệt đâu là chùa Đài Loan, đâu là chùa Hàn Quốc không ?

Du lịch Hàn Quốc mua nhân sâm, du lịch Đài Loan thưởng thức trà

Những năm gần đây, Hàn Quốc tăng cường quảng bá cây nhân sâm của mình kết hợp thu hút du lịch. Như bạn thấy, hiện nay nhắc đến nhân sâm thì ai ai cũng nghĩ đến Hàn Quốc. Nhân sâm giờ không còn khan hiếm đắt đỏ nữa. Ai có dịp đi du lịch Hàn Quốc, mua nhân sâm về Việt Nam làm quà cũng rất hay.

Không giống Hàn Quốc, khách du lịch đến xứ Đài Loan không tẩm bổ thể trạng bằng nhân sâm mà thay vào đó là thưởng thức trà. Có rất nhiều loại trà nổi tiếng để bạn lựa chọn. Giá cả cũng rất phải chăng. Bạn có muốn biết họ trồng trà ở đâu không ? Hãy đến Đài Loan du lịch 1 lần thử xem. Văn hóa uống trà mỗi sáng của người Việt Nam chúng ta vẫn còn phát triển mặc dù văn hóa uống cà phê buổi sáng đang lan tỏa nhanh chóng trong giới trẻ. Du khách cũng không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức mùi vị trà sữa nhé. Vâng, là trà sữa được pha chế tại nơi nó sinh ra là Đài Loan. Một chuyến du lịch thú vị phải không nào.

0932 871 587
Facebook