Du khách nên mặc gì khi du lịch Nhật Bản vào mùa thu

Mùa thu ở Nhật Bản nổi tiếng với những dải lá vàng lá đỏ rực rỡ, cùng thời tiết mát mẻ, ôn hòa. Đây là thời điểm lý tưởng để du khách du lịch Nhật Bản, cũng như tham gia các sự kiện và thưởng thức các món ăn ngon ở đây.

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Nhật Bản vào mùa thu này, bên cạnh việc tìm hiểu các địa điểm ngắm lá đỏ, đừng quên chọn cho mình trang phục phù hợp để vừa có thể diện những bộ quần áo nổi bật giữa sắc đỏ mùa thu, vừa giữ đủ ấm cho cơ thể.

Vào tháng 9, thời tiết gần như mùa hè, nhiệt độ dao động từ 23oC – 28oC. Vì vậy du khách có thể thoải mái mặc trang phục ngắn tay. Vào buổi tối và sáng sớm, nhiệt độ giảm dần xuống 18oC – 21oC, du khách nên mặc những chiếc áo dài tay vào thời điểm này.

JP Autumn Clothes 02

Vào tháng 10, nhiệt độ giảm còn 19oC – 23oC, nắng đẹp vào buổi chiều. Lúc này, áo dài tay là lựa chọn tối ưu cho du khách. Vào sáng sớm và chiều tối, thời tiết lạnh hơn với nhiệt độ 14oC – 18oC, du khách nên trang bị cho mình áo len hoặc áo khoác trùm đầu.

JP Autumn Clothes 03

Vào tháng 11, thời tiết có xu hướng lạnh hơn nhiều, nhiệt độ dao động từ 14oC – 18oC vào buổi chiều và giảm còn 7oC – 12oC vào buổi sáng và chiều tối. Vì vậy, tốt nhất du khách nên mặc áo len hoặc những chiếc áo dày và dài tay để giữ ấm cho mình.

JP Autumn Clothes 04

 

Mai Ngụy (Theo Matcha)

0932 871 587
Facebook