Du lịch ngắm hoa anh đào ở tỉnh nào của NHẬT BẢN ?

TOKYO (20/03 – Nở // 27/03 – 04/04 – Nở rộ)

Sakura Tokyo

 • Chidorigafuchi:Đây là một trong những điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở Tokyo, với hàng hoa bao phủ quanh hào nước trong công viên Kitanomaru. Du khách có thể thuê thuyền để chiêm ngưỡng hoa ở góc độ khác. Vào ban đêm, hàng hoa sẽ được thắp sáng và quanh đó sẽ có những quầy bán đồ ăn để du khách dễ dàng thưởng hoa dưới ánh đèn lung linh.
 • Ueno Park: Đây là điểm ngắm hoa thu hút nhiều người nhất ở Tokyo. Vì công viên Ueno không chỉ có hàng ngàn cây hoa anh đào trải dài cả con đường mà hoa ở đây cũng nở sớm hơn những nơi khác trong thành phố từ 1 đến 3 ngày.
 • Meguro River: Có khoảng 800 cây hoa anh đào nằm dọc theo con sông dài hàng trăm mét. Sông Meguro là điểm thích hợp để dã ngoại và chụp ảnh.

KYOTO (23/03 – Nở // 30/03 – 07/04 – Nở rộ)

Sakura Kyoto

 • Maruyama Park: Nằm bên cạnh đền Yasaka, công viên Maruyama nổi tiếng với cây hoa anh đào lớn ở vị trí trung tâm. Vào ban đêm, cây anh đào sẽ được thắp sáng và du khách có thể ngắm hoa dưới ánh đèn lung linh cùng những món ăn đường phố quanh đó.
 • Heian Shrine: Là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp ở Kyoto, đền Heian nổi tiếng với những hàng hoa anh đào rũ cành nở rộ chỉ vài ngày sau những hàng hoa ở nơi khác nở.
 • Arashiyama:Nằm ở vùng ngoại ô phía tây của Kyoto, nơi này không chỉ được biết đến với Rừng Tre và Công viên Khỉ mà còn được biết đến với những khu vực tuyệt vời để ngắm hoa anh đào. Địa điểm lý tưởng để ngắm hoa là cầu Togetsukyo trên bờ sông trong Công viên Nakanoshima.

OSAKA (22/03 – Nở // 28/03 – 05/04 – Nở rộ)

Sakura Osaka

 • Kema Sakuranomiya Park: Công viên có gần 5.000 cây hoa anh đào với hàng cây trải dài vô tận. Du khách có thể đi dạo ven sông hoặc thuê tàu để chiêm ngưỡng hoa anh đào xinh đẹp.
 • Osaka Castle: Lâu đài cổ được bao quanh với hơn 4.000 cây hoa anh đào là điểm nhất định phải đến vào mỗi mùa hoa. Bên cạnh đó, công viên Nishinomaru ở phía tây của lâu đài là địa điểm lý tưởng để dã ngoại và ngắm cảnh.

NARA (23/03 – Nở // 29/03 – 06/04 – Nở rộ)

Sakura Nara

 • Yoshinoyama (Mount Yoshino): Được mệnh danh là điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản trong nhiều thế kỷ. Du khách sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của hơn 30.000 cây hoa anh đào bao phủ quanh núi Yoshino.
 • Nara Park: Bên cạnh những chú nai lang thang khắp nơi, Công viên Nara còn nổi bật với 1.700 cây hoa anh đào mỗi độ xuân đến. Phía đông đền Todaiji là bãi cỏ rộng lớn được bao phủ bởi hàng hoa anh đào tinh khôi.

YAMANASHI (23/03 – Nở // 06/04 – Nở rộ)

Sakura Yamanashi

 • Fuji Five Lakes: Phía bắc của hồ Kawaguchiko là địa điểm thích hợp để ngắm bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp được tạo nên bởi núi Phú Sĩ và những bông hoa anh đào xung quanh hồ. Để có tầm nhìn tốt nhất và ánh sáng tốt nhất, du khách nên đến đây vào buổi sáng sớm.
 • Chureito Pagoda:Ngôi chùa này thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan mỗi năm, đặc biệt là trong mùa xuân. Bởi vì đây thực sự là một nơi hoàn hảo để chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ và khu vực xung quanh.

(Ngụy T. Bạch Mai Lược dịch)

0932 871 587
Facebook