Du lịch nước ÚC mùa hè hấp dẫn du khách trẻ bởi điểm gì?

1. Quê hương duy nhất của Kangaroo và Koala

Australia là quốc gia có hệ sinh thái khá đa dạng. Với điều kiện thời tiết tốt, môi trường trong sạch, nơi đây bao gồm cả các loài sống dưới biển như rùa, cá voi… và những loài trên cạn độc đáo chỉ có ở Châu Úc như: kangaroo, koala,…

 AU Fact 2

2. Sở hữu cầu vòm bằng sắt lớn nhất thế giới

Cầu Cảng Sydney (Sydney Harbour Bridge) tại Úc là cầu vòm bằng sắt lớn nhất thế giới. Công trình này gồm đường xe lửa, đường xe hơi và lối giữa dành cho người đi bộ qua khu thương mại trung tâm thành phố và vùng North Shore. Từ cầu cảng, du khách có thể chiêm ngưỡng được khung cảnh đầy ấn tượng của thành phố và nhà hát con sò (Opera House), biểu tượng nổi tiếng của Sydney cũng như xứ sở kangaroo.

 AU Fact 3

3. Melbourne, Sydney thuộc Top thành phố đáng sống nhất thế giới

Các thành phố Melbourne, Sydney luôn là lựa chọn hàng đầu với những ai có ý định du lịch Úc bởi môi trường sinh hoạt, văn hóa, cơ sở hạ tầng, dịch vụ y tế, giáo dục nơi được đánh giá cao trên toàn thế giới. Không chỉ thế, 2 thành phố này còn là điểm tích hợp nhiều hoạt động vui chơi giải trí cũng như nghệ thuật đặc sắc.

 AU Fact 4

4. Ẩm thực đặc trưng với bánh nhân thịt

Bánh nhân thịt (meat pie) là món đặc trưng. Đi du lịch Australia mà chưa nếm thử meat pie thì quả là một sự hối tiếc rất lớn. Đây là món ăn rất phổ biến đối với người dân nước này, là bữa ăn nhanh gọn nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng, ngon miệng, dành cho những ngày bận rộn, khi xem các trận đấu, chơi game hoặc ăn trên đường đi. Tại Úc, trung bình mỗi người tiêu thụ 12 chiếc bánh meat pie mỗi năm.

 AU Fact 5

5. Quốc gia sành cà phê

Người Australia rất sành cà phê. Những năm trước, hãng Starbucks đã cố xâm nhập thị trường này nhưng sau đó đã phải đóng cửa 61 trong số 87 cửa hàng trên đất Australia, vì người dân nơi đây không chịu từ bỏ thói quen uống cà phê rang xay truyền thống.

 AU Fact 6

Japan Tourist Tổng hợp

0932 871 587
Facebook