Du thuyền thiên nga ở hồ Yamanaka

Hồ Yamanaka ( 中 湖) là hồ lớn nhất trong Ngũ Hồ ở Nhật Bản và là hồ phát triển nhộn nhịp thứ hai, sau hồ Kawaguchi với các thị trấn nhỏ ở phía Đông và phía Tây; ở giữa là các nhà hàng, khách sạn, và khu cắm trại.

JP Yamanakako 01

Ở hồ Yamanaka có rất nhiều thiên nga, vì vậy nơi này còn được gọi là Hồ Thiên Nga. Nếu may mắn, du khách có thể bắt gặp đàn thiên nga đang bay hoặc bơi trên mặt nước. Ở một số nơi dọc bờ hồ có những điểm bán các thức ăn cho thiên nga, du khách có thể mua chúng và cho thiên nga ăn, cũng như thỏa thích chụp hình đàn vịt trời này. 

JP Yamanakako 02

Bên cạnh đó, hồ Yamanaka cũng có nhiều đơn vị kinh doanh cho thuê thuyền để du khách có thể tự do chèo quanh hồ, chiêm ngưỡng cảnh sắc thi vị và ngắm đàn thiên nga. Ngoài ra, du thuyền thiên nga trên hồ Yamanaka cũng là trải nghiệm không thể thiếu khi du khách đến đây.

Từ hồ Yamanaka, du khách có thể ngắm nhìn núi Phú Sĩ sừng sững như viên kim cương phản chiếu hình ảnh xuống mặt hồ. Hình ảnh núi Phú Sĩ cùng đàn thiên nga tạo nên dấu ấn đặc sắc của hồ Yamanaka.

0932 871 587
Facebook