Đưa em đi du lịch Bali lễ tình nhân Valentine 2019

Ngày lễ tình nhân dần trở thành ngày kỷ niệm phổ biến ở Việt Nam từ lúc nào không rõ. Cứ gần đến ngày 14 tháng 2 lễ tình nhân Valentine hằng năm là các đôi nam nữ nhân dịp này bày tỏ tình cảm bằng nhiều món quà khác nhau.

Tặng quà gì dịp Valentine 2019 ?

Quà tặng hoành tráng nhất là 1 chuyến du lịch đến đảo Bali nước Indonesia xa xôi. Quà tặng gây ấn tượng khó phai cũng có thể là món đồ kỷ niệm đắt tiền như xe hơi hay nữ trang. Bình dân hơn là bữa cơm chỉ có cặp đôi tại một quán ăn ngon nào đó. Lễ tình nhân năm ấy chúng tôi chọn cách tận hưởng là thưởng thức món ăn ưa thích tại quán ăn ngon một chút so với ngày thường. Trong lúc trò chuyện rôm rả, người yêu của tôi tránh đề cập đến các món quà đắt tiền của giới nghệ sĩ nổi tiếng được đăng báo mạng để tôi khỏi ganh tỵ. Chúng tôi vui cười với những kỷ niệm đẹp thời mới quen cho đến dự tính viển vông trong tương lai. Đột nhiên, người yêu của tôi đưa tôi xem hình một tour du lịch ngoại quốc giá rẻ trên điện thoại. Tôi nhìn thấy trên đó một cặp đôi nam nữ đang tạo dáng rất tình cảm dưới nước.

 choi lan bien bali cap doi du lich tour indonesia

Tôi bảo chúng mình tiền đâu mà đi chơi nơi xa xôi ấy.

Lướt nhẹ trên điện thoại, chúng tôi thấy dịch vụ và giá cả như sau :

- Du lịch đảo Bali thuộc nước Indonesia trọn gói chỉ với 10 triệu 8 trăm 88 nghìn đồng.

- Tặng tiệc hải sản tối tại bãi biển Jimbaran xinh đẹp.

- Tặng Buffet trưa trên núi, ngắm nhìn phong cảnh hồ núi lửa.

- Khách sạn đẳng cấp 4 sao tại Bali: Best Western Kuta , Eden Hotel , Bed Rock , J4 Hotel , The One Legian , Love Fashion Hotel … hoặc khách sạn tương đương.

- Hãng hàng không Malaysia Air chất lượng phục vụ đẳng cấp 4 sao.

Hai chúng tôi bàn tính ít phút đến lúc quyết định nhắn tin cho công ty tìm hiểu thêm thì mới vỡ lẽ tour này phải đặt trước đi ghép chung đoàn mới có giá rẻ như vậy. Thế là câu chuyện đưa em đi du lịch lễ tình nhân Valentine năm nào đành gác lại cho đến năm sau.

Năm nay 2019. Chúng tôi lại tranh cãi nhau lễ tình nhân Valentine vào thứ năm tháng hai năm 2019 đi đâu chơi đây. Món quà Valentine năm nay của chúng tôi nhất định phải độc đáo mới được.

Đi đâu chơi Valentine 2019 hợp lý và ý nghĩa nhất ?

- Đi loanh quanh thành phố mình sinh sống và làm việc ư ? Có vẻ như không có ý nghĩa cho lắm dù chi phí rẻ tiền.

- Đi vào các công viên vui chơi giải trí nhân tạo à ? Chỗ đó ngày xưa chúng tôi đi chơi ở đó nhiều lần rồi.

- Đi du lịch phượt trong nước ư ? Nghe dân mạng nói hấp dẫn lắm nhưng cũng phiền toái không kém. Cơ mà đi bằng xe máy nhưng cả hai chúng tôi không ai rành sửa chữa xe máy cả. Đi du lịch phượt cũng cần nhiều kỹ năng rườm rà ra phết.

- Năm nay 2019 chúng tôi lại nghĩ đến đi du lịch đảo Bali như kỳ Valentine như năm trước. Chương trình tour (tải xuống) 4 ngày 3 đêm khởi hành vào thứ năm lại vô tình rất tiện lợi sắp sếp công việc. Thứ năm 14/02/2019 ra sân bay đi chơi du lịch nước ngoài thì chủ nhật có mặt tại thành phố rồi. Trước đây khi đi du lịch chỉ dành cho những cặp đôi nhiều tiền rảnh rỗi thì ngày nay càng trở lên phổ biến giá cả rẻ dần rồi. Du lịch nước ngoài cũng không còn khó khăn như trước đây nữa. Kế hoạch đưa em đi du lịch lễ tình nhân Valentine lần này càng thêm dễ dàng vì không cần làm VISA mà chỉ cần có hộ chiếu Việt Nam thôi. Thật tuyệt vời !

Đức Tài kể lại dựa vào câu chuyện của khách hàng công ty du lịch Japan Tourist

 

0932 871 587
Facebook