Everland, công viên giải trí không chỉ dành cho trẻ em

Everland được mở vào năm 1976 với tên gọi ban đầu là Yongin Jayeon Nongwon (Nông trại Yongin), sau đó đổi thành Everland để trở nên thân thiện và dễ nhớ đối với du khách quốc tế. Công ty điều hành Everland Resort là Everland Samsung, một công ty con của tập đoàn Samsung.

 

Everland là công viên chủ đề đầu tiên của Hàn Quốc, và là điểm đến đặc sắc mỗi dịp hè về của các gia đình. Đúng như tên gọi, công viên Everland luôn có những sự sáng tạo bất ngờ với những khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng.

Với 5 chủ đề chính, Everland mang đến du khách nhiều trải nghiệm đa dạng và thú vị, thích hợp cho cả trẻ em và người lớn. Du khách có thể thỏa sức vui chơi, khám phá thế giới đầy mới lạ tại Magic Land; trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh đầy kích thích tại American Adventure, European Adventure; hay thăm thú thế giới động vật tại ZooTopia. Đặc biệt hơn, khu Global Fair có màn trình diễn của những nhân vật hoạt hình 3D nổi tiếng mang đến không khí sôi động.

 

Everland là công viên chủ đề đầu tiên của Hàn Quốc với 5 chủ đề chính:

 

• Global Fair - Hội chợ toàn cầu

KR - Everland 2

- Global Fair là một dãy các lâu đài mô phỏng kiến trúc các nước Trung Đông, Tây Ban Nha, Ấn Độ, và Nga.

- Nơi đây chủ yếu là những quầy ẩm thực, đồ lưu niệm, cùng các dịch vụ đặc biệt khác như cho thuê tủ đựng đồ.

- Ngoài ra tại khu Global Fair này còn có những màn trình diễn của những nhân vật hoạt hình 3D.

 

• American Adventure - Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách Mỹ

KR - Everland 3

- Khu vực này được thiết kế như một nước Mỹ thu nhỏ, tái hiện lại lịch sử nước Mỹ trong từng thời kỳ qua các lễ hội chọi trâu, bò đến từ miền Tây, hay qua sự lan truyền của âm nhạc Rock & Roll...

- Ngoài ra còn có thể những trò chơi cảm giác mạnh như: Tàu lượn Roll X-train, Columbus Adventure, Đu quay Double Rock Spin, hay Let’s Twist…

 

• Magic Land - Vùng đất huyền thoại

KR - Everland 4

- Aesop's Village được xây dựng dựa trên cốt lõi của truyện ngụ ngôn Aesop sẽ khiến các bạn trẻ mê mẩn như lạc vào thế giới cổ tích.

- Spooky’s Fun House được mở cửa từ năm 2003, ngôi nhà ma này mang đến cho bạn một hành trình đầy thú vị của thế giới ma quái với những nhân vật ma xuất hiện đột ngột cùng những âm thanh rùng rợn.

 

• European Adventure - Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách Châu Âu

KR - Everland 5

- Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Âu này đặc biệt nổi tiếng với trò chơi siêu tốc T-Express. Đây trò chơi tàu lượn siêu tốc bằng gỗ nổi tiếng nhất của Everland, là tàu lượn dài. Với độ lượn dài 1.779m, góc nghiêng 77 độ và tốc độ đến 104km/h, T-Express là hệ thống tàu lượn bằng gỗ có độ nghiêng lớn nhất thế giới.

- Ngoài ra còn có những trò chơi cảm giác mạnh khác như Double Rock Spin, Twist, Dragon Coaster… hay nhà ma Mystery Mansion.

 

• ZooTopia - Vườn bách thú

KR - Everland 6

- Safari World: là khu rừng của những động vật hoang dã như sư tử, cọp hay gấu ăn thịt, qua đó bạn thấy gần gũi thiên nhiên hoang dã một cách hồi hộp kì lạ.

- Herbivore Safari: là nơi ở của những động vật hiền hòa hơn như voi, hươu cao cổ, lạc đà… tham quan nơi đây đem đến cho bạn một không gian gần gũi với những sinh vật tuyệt vời này.

- Panda World: là nơi bạn sẽ được ngắm nhìn những chú gấu trúc dễ thương một cách sống động và chân thực nhất.

- Amazon Express: là nơi bạn sẽ được đi trên con sông nhân tạo dài 580m bằng xe trượt nước qua những hang động và thác nước của không khí rừng rậm. Hãy lưu ý khi chơi trò này vì hầu hết các du khách đều sẽ bị ướt sũng đấy.

 

Mai Ngụy tổng hợp và lược dịch

0932 871 587
Facebook