Hoa Chi Anh

Bên cạnh sắc tím lãng mạn của hoa Tử Đằng, bạn còn được chiêm ngưỡng những thảm hồng rực rỡ của hoa Chi Anh - Shibazakura nở rộ tại hồ Motosu. Nơi đây có một sức hút đặc biệt với những ai yêu thiên nhiên, phong cảnh lãng mạn và muốn đắm chìm trong thế giới hoa rực rỡ.

hoa chi anh 1

Hoa chi anh bắt đầu đua nhau khoe sắc từ khoảng giữa tháng 4 đến cuối tháng 5. Dịp thuận lợi nhất bạn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của loài hoa này là lễ hội hoa Chi Anh diễn ra định kỳ hàng năm (19/4 - 1/6) tại khu vực Fuji Motosuko Resort. Có vô vàn bông hoa mãn khai được thiết kế thành nhiều khối, nhiều mảng màu sinh động kết hợp hài hòa tạo nên một thảm hoa tươi trải dài bất tận, thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan. Những sắc hoa hồng rực cả một góc trời quả là một quang cảnh quyến rũ bất kỳ ai khó có thể bỏ qua khi đặt chân đến đây.

hoa chi anh 2

Có thể nói, những bông hoa Tử Đằng mềm mại sắc tím và thảm hoa Chi Anh hồng rực trải dài miên man khiến cho người xem có cảm giác như đang lạc vào chốn bồng lai. Hãy đến Nhật Bản vào tháng 4, tháng 5 này, bạn sẽ được chìm đắm trong vẻ đẹp mê hồn của các loài hoa và hiểu vì sao người Nhật lại yêu thích và nâng niu hoa đến thế.

Nguồn: travel.com.vn

0932 871 587
Facebook