Lễ hội hoa hướng dương Zama

Hoa hướng dương là loài hoa đại diện cho mùa hè ở Nhật Bản. Cánh đồng rộng lớn với hàng chục ngàn bông hoa hướng dương màu vàng nở dưới bầu trời xanh chắc chắn sẽ làm rung động trái tim của bất kỳ du khách nào.

JP Sunflower 02

Với hoa hướng dương là loài hoa đặc trưng, Lễ hội hoa hướng dương Zama () được tổ chức tại thành phố Zama, tỉnh Kanagawa. Lễ hội được tổ chức hai lần vào mùa hè (vào tháng 7 và tháng 8) tại hai địa điểm khác nhau trong Thành phố Zama: Kurihara và Zama.

JP Sunflower 03

Hoa hướng dương đã được trồng ở khu vực này kể từ năm 1994. Giờ đây, du khách có thể chiêm ngưỡng gần 100.000 hoa hướng dương ở Kurihara và 450.000 ở Zama. Những bông hoa hướng dương vẽ lên khung cảnh vàng rực lộng lẫy, làm bừng sáng cảnh quan nông nghiệp của thành phố Zama.

JP Sunflower 04

Bên cạnh cánh đồng hoa rộng hơn 5.5 ha, các sản phẩm từ hoa hướng dương khác nhau như mì hướng dương, bánh quy giòn, và đồ uống cũng được bày bán trong lễ hội. Ngoài ra, lễ hội còn có sự kiện bắt cá hương Ayu bằng tay dành cho những du khách yêu thích trải nghiệm đặc biệt.

Mai Ngụy tổng hợp

0932 871 587
Facebook