Lễ hội Kochia tại công viên Hitachi Seaside

Bạn đã bao giờ nghe đến loài cỏ bụi với hình dạng tròn trĩnh đáng yêu như quả bóng, mang tên Kochia chưa. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình ảnh khác biệt với lá phong mùa thu thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Cánh đồng rộng 350ha được lấp đầy bởi 32.000 bụi cỏ Kochia tạo nên khung cảnh ngoạn mục tại đồi Miharashi trong công viên Hitachi Seaside. Đừng bỏ lỡ Lễ hội Kochia 2019 vào mùa thu này.

JP Kochia 01

Công viên Hitachi Seaside (国営ひたち海浜公園) nằm ở tỉnh Ibaraki, phí đông bắc của vùng Kanto. Công viên luôn được bao phủ bởi hàng trăm loài hoa suốt  4 mùa, trong đó nổi tiếng nhất với 2 loài hoa: Nemophila (Mắt biếc) nở vào mùa xuân và Kochia chuyển màu vào mùa thu. Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội ngắm cánh đồng hoa Nemophila xanh biếc và mùa xuân, thì hãy hãy đến công viên Hitachi Seaside vào mùa thu để chiêm ngưỡng thảm đỏ rực rỡ của Kochia.

32.000 bụi Kochia được trồng tại đồi Miharashi vào tháng 6 và kích thước của chúng phát triển từ 15cm đến 70-80cm trong suốt mùa hè. Những bụi cỏ Kochia đáng yêu dần chuyển màu từ xanh sang đỏ từ tháng 7 đến tháng 10

JP Kochia 03

Trong những ngày mùa hè, Kochia có màu xanh mướt. Từ giữa đến cuối tháng 9, những bụi cỏ này dần chuyển màu từ xanh lá, sang vàng, sau cùng là đỏ. Nếu bạn thích thú với màu đỏ rực rỡ của Kochia, hãy đến công viên Hitachi Seaside vào tháng 10. Vào thời điểm chuyển màu đẹp nhất, lễ hội Kochia sẽ được tổ chức tại công viên trong vòng khoảng 1 tháng, kéo dài từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 10.

Kochia 03

Cùng thời gian với Kochia, cánh đồng hoa cánh bướm bên cạnh cũng sẽ nở rộ từ đầu đến  cuối tháng 10. Tản bộ giữa cánh đồng hoa đầy sắc màu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Đồng thời, đây cũng nơi du khách có thể lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp khi đến Nhật Bản du lịch.

0932 871 587
Facebook