Môn thể thao gần biển cho du khách đến Bali

Sở hữu bờ biển dài vô tận cùng hàng chục bãi cát trắng tuyệt đẹp, Bali là điểm đến hấp dẫn du khách đi tour Bali. Những khu vực như Kuta, Nusa Dua, Legian, Seminyak là nơi thích hợp cho du khách yêu thích các môn thể thao dưới nước.

Du lịch lướt sóng tại Bali

Lướt sóng là bộ môn đứng đầu danh sách các hoạt động thể thao dưới nước tốt nhất, để du khách thưởng thức quanh các vùng biển của Bali. Mặc dù, có rất nhiều kiểu cưỡi sóng khác nhau cho du khách ở mọi cấp độ, bao gồm: lướt ván, lướt sóng và lướt ván diều. Ở đây còn có cả dịch vụ dạy cưỡi sóng ngắn hạn dành cho những người mới lần đầu tiếp xúc với bộ môn thể thao dưới nước này.

surfin in bali

Du khách chơi dù lượn

Được xem là một trong những môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn nhất ở trên biển, dù bay hay dù lượn vẫn luôn được nhiều người đam mê những hoạt động có tính thử thách lựa chọn. Bali sở hữu những bãi biển đẹp với khu trò chơi dưới nước vô cùng thú vị. Và trò chơi dù lượn hay dù bay sẽ là một trong những trò chơi bạn nên trải nghiệm một lần để cảm nhận những cảm giác tuyệt vời.

intro bali the thao duoi nuoc

Du lịch lặn biển tại Bali

Lặn biển ở Bali có lẽ là cách dễ dàng nhất để chiêm ngưỡng những điều kỳ diệu dưới nước của hòn đảo. Du khách không cần phải mang theo một bình khí đầy trên lưng, cũng không cần quá nhiều kinh nghiệm lặn, hay bất kỳ chứng chỉ lặn biển nào mà vẫn có thể khám phá các rạn san hô rực rỡ đầy ắp sinh vật biển nhiệt đới. Hầu hết các điểm lặn biển ở Bali rất dễ dàng để tham gia, chỉ đơn giản là mang mặt nạ, ống thở, chân vịt và đến bờ biển là du khách đã có thể bắt đầu thực hiện nó.

lan bien bali janpan tourist vn

Khách du lịch đi bộ dưới biển tại đảo Bali

Với những du khách muốn thưởng thức vẻ đẹp dưới đáy biển của Bali, nơi có những rạn san hô và sinh vật biển đầy màu sắc thì hãy thử chọn tham gia hoạt động đi bộ dưới đáy biển. Hoạt động độc đáo này sẽ cho phép du khách đi bộ dưới đáy biển với với một chiếc mũ bảo hiểm được thiết kế đặc biệt để đi dưới nước. Khi tham gia hoạt động này, du khách sẽ được thuyền đưa ra chỗ rạn san hô, sau đó du khách sẽ được mang giày và mũ bảo hiểm, cùng bình dưỡng khí trên thuyền, trước khi xuống nước. Xuống đáy nước cách mặt thuyền khoảng 7m, bạn có thể tự do tương tác với các loài cá trong sự giám sát và hướng dẫn, người ta còn cung cấp thức ăn cho cá để giúp bạn dễ dàng thu hút các loài cá đến gần hơn. Ngoài ra, du khách còn có thể trải nghiệm một số trò chơi hấp dẫn khác như mô tô nước, ván người bay, xe bay nước… 

Tổng hợp
0932 871 587
Facebook