Nhật Bản, thiên đường mua sắm mùa hè

Nhật Bản luôn được biết đến là thiên đường mua sắm, tuy nhiên mọi thứ ở đây lại khá đắt đỏ. Để có thể mua được nhiều món hàng với giá tốt, du khách nên chọn đúng thời điểm mua sắm. Các đợt khuyến mãi diễn ra nhiều lần quanh năm tại Nhật, trong đó đợt lớn nhất là vào mùa đông và mùa hè.

 

Đợt khuyến mãi mùa hè tại Nhật Bản bắt đầu từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 8. Thời gian bán hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng cửa hàng, tuy nhiên hầu hết các cửa hàng thời trang đều giảm giá trong khoảng thời gian này. Các thiết bị gia dụng đắt tiền sẽ được bán vào tháng 7. Các cửa hàng Outlet sẽ bắt đầu chương trình giảm giá từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 8. Vào khoảng giữa tháng 8, các chương trình khuyến mãi kích cầu tiếp tục diễn ra trong suốt thời gian lễ hội Obon tại Nhật Bản.

 

Các đợt khuyến mãi sẽ kết thúc vào thời gian khác nhau, du khách hãy đảm bảo kiểm tra trước thông tin của từng cửa hàng. Trong trường hợp thời gian bán hàng kéo dài, càng gần đến ngày kết thúc, tỷ lệ chiết khấu càng tăng. Tuy nhiên, có nhiều khả năng các mặt hàng phổ biến sẽ được bán hết, vì vậy việc xác định thời điểm chính xác trở nên quan trọng.

 

Lịch khuyến mãi hàng năm tại Nhật Bản:

- Tháng 4 đến giữa tháng 5: Bán hàng mùa xuân

- Cuối tháng 6 đến giữa tháng 8: Bán hàng mùa hè

- Cuối tháng 11 đến giữa tháng 12: Black Friday, Giáng Sinh

- Cuối tháng 12 đến tháng 1: Bán hàng mùa thu và mùa đông

- Tháng 2: Sôcôla

 

Các điểm mua sắm nổi tiếng tại Nhật Bản:

• Ginza: là khu mua sắm xa xỉ bậc nhất của Tokyo, đây là điểm đến dành cho những tín đồ mua sắm với hầu bao dày. Du khách có thể sắm cho mình đủ món đồ thượng hạng từ quần áo, mỹ phẩm tới các mặt hàng thủ công mỹ nghệ.

Shopping JP2

• Asakusa: là trung tâm của khu bình dân của thành Tokyo cổ (gọi là Edo). Đây là nơi ở của các nghệ nhân, thương nhân và geisha. Ngày nay, những con hẻm nhỏ lộng gió của Asakusa vẫn đầy những bất ngờ dành cho du khách với những cửa hàng bán sản phẩm truyền thống Nhật Bản như búp bê, trống Taiko và nhiều đồ lưu niệm thú vị khác.

Shopping JP3

• Shinjuku: là nơi du khách có thể tìm thấy những món đồ truyền thống thú vị như geta (guốc gỗ Nhật Bản) hay những chiếc túi từ vải kimono sang trọng,…

Shopping JP4

• Shibuya: là khu phố mua sắm dành riêng cho các trào lưu teen ở Nhật Bản. Tại đây, có cả cửa hàng băng đĩa nhạc với số lượng băng đĩa khổng lồ giá rẻ, nhiều loại trang phục, phụ kiện thời thượng của giới trẻ Nhật Bản.

Shopping JP5

• Odaiba: là thánh địa mua sắm nổi tiếng với đầy đủ các thương hiệu danh tiếng cũng như cửa hàng nhỏ, Odaiba là điểm đến rộng cửa chào đón tín đồ du lịch thích tiêu pha lẫn tiết kiệm.

Shopping JP6

 

Tổng hợp

 

0932 871 587
Facebook