Universal Studios, thiên đường giải trí mùa hè

Universal Studios Japan (USJ) là công viên chủ đề đầu tiên dưới thương hiệu Universal Studios được xây dựng ở châu Á. Khai trương vào tháng 3 năm 2001 tại Osaka, Universal Studios Japan chiếm diện tích 39 ha và là công viên giải trí được ghé thăm nhiều nhất ở Nhật Bản sau Tokyo Disney Resort.

JP Universal 02

Universal Studios Japan hiện có tám khu vực: Hollywood, New York, San Francisco, Jurassic Park, Waterworld, Amity Village, Universal Wonderland và The Wizarding World of Harry Potter. Du khách có thể tận hưởng nhiều hoạt động giải trí, từ băng chuyền thân thiện với trẻ em đến tàu lượn siêu tốc và mô phỏng dựa trên các bộ phim nổi tiếng như Người nhện, Trở về tương lai, Kẻ hủy diệt 2 và Công viên kỷ Jura.

JP Universal 03

Bên cạnh đó, công viên chủ đề còn mang đến nhiều cơ hội chụp ảnh với các linh vật của các nhân vật nổi tiếng như Snoopy, Hello Kitty và những con rối của Sesame Street. Ngoài ra còn có nhiều chương trình khác nhau được đưa vào mỗi ngày, bao gồm cuộc diễu hành đêm với những chiếc phao được chiếu sáng được diễu hành qua các đường phố.

JP Universal 04

Ngay bên ngoài cổng công viên là Universal Citywalk Osaka, trung tâm mua sắm với nhiều khách sạn Universal và nhiều nhà hàng và cửa hàng, bao gồm các cửa hàng bán hàng hóa của Universal Studios và quà lưu niệm Osaka. Hơn nữa, Bảo tàng Osaka Takoyaki là một bộ sưu tập của một số nhà cung cấp phổ biến các món ăn địa phương được tập hợp dưới một mái nhà, nằm trên tầng bốn của trung tâm thương mại.

 Tổng hợp

0932 871 587
Facebook