DU LỊCH NHẬT BẢN, TRẢI NGHIỆM HÁI TRÁI CÂY MÙA HÈ

Hái trái cây tại vườn là hoạt động yêu thích của khách du lịch, đặc biệt là các gia đình khi đến với Nhật Bản vào mùa hè. Du khách có thể trải nghiệm hái những trái còn chín mọng trên cây và thưởng thức vị ngon ngọt, tươi mát của hoa quả ngay tại vườn.

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ Ở ARASHIYAMA

Arashiyama (嵐山) nằm ở vùng ngoại ô phía tây Kyoto. Kể từ thời Heian (794-1185), khu vực này đã là một điểm đến phổ biến trong giới quý tộc. Họ đến đây để cảm nhận sắc màu thiên nhiên hoặc du ngoạn trên thuyền.

LƯU Ý KHI DU LỊCH BALI DỊP MÙA HÈ

Bali là một hòn đảo tại đất nước vạn đảo Indonesia. Indonesia thuộc khối ASEAN nên công dân Việt Nam với hộ chiếu phổ thông dễ dàng nhập cảnh vào Indonesia trong thời hạn 30 ngày. Vì vậy, bạn không cần phải xin visa trước khi đến Bali, mà chỉ cần cầm hộ chiếu là đã có thể thỏa thích khám phá hòn đảo thiên đường này rồi

DU LỊCH LỄ HỘI MÙA HÈ ĐẶC SẮC NHẤT Ở NHẬT BẢN NĂM 2019

Một trong những điều hấp dẫn vào mùa hè ở Nhật Bản là lễ hội mùa hè truyền thống (Matsuri) được tổ chức khắp đất nước, từ các sự kiện truyền thống trong khu vực như Lễ hội Nebuta đến các sự kiện pháo hoa hoành tráng như Pháo hoa sông Sumida. Một số sự kiện đặc biệt mà du khách đến Nhật mùa hè này không thể bỏ lỡ.

ĐẢO DU LỊCH BALI CÓ NGÀY TẾT CỦA SỰ TĨNH LẶNG

Lễ đón năm mới của người theo đạo Hindu ở Bali được gọi là Nyepi, thường diễn ra vào tuần trăng đầu tiên nửa sau của tháng 3. Trước đó 3 ngày, người Hindu sẽ thực hiện công tác chuẩn bị bằng nghi lễ thanh tẩy Melasti ở biển, hồ hoặc suối và làm lễ trừ tà. Lễ diễu hành được tổ chức cùng tiếng cồng, chiêng và những con rối khổng lồ gọi là “Ogoh-ogoh”.

Du khách du lịch Nhật Bản có biết lễ hội hoa chi anh “fuji shibazakura matsuri”

Với diện tích 2,4 hecta, cả lễ hội được bao phủ trong sắc hồng rực rỡ của 800,000 cây hoa chi anh thuộc 5 chủng loại hoa khác nhau, khiến người xem không thể không trầm trồ trước khung cảnh đẹp đến choáng ngợp.

Lễ hội hoa Chi Anh 2019 diễn ra từ 13/04 đến 26/05.

Với lịch trình khởi hành vào ngày 27/04, Japan Tourist sẽ đưa du khách đến Nhật Bản ngắm hoa tử đằng, kết hợp ngắm hoa chi anh nếu thời gian cho phép.

0932 871 587
Facebook