Du lịch Bali Indonesia có cần mang theo đồ đạc gì không ?

-          1. Tiền tệ

     

-          Ở Bali sử dụng cả USD và đồng Rupiah - tiền tệ lưu thông của Indonesia, chính vì thế mà bạn có thể đổi tiền Việt sang hai loại tiền trên để chủ động trong mọi giao dịch. Một lưu ý nhỏ là du khách nên đổi Rupiah nhiều hơn Đô la và đổi ra tất cả các mệnh giá khác nhau. Tránh việc gặp sự cố trong quá trình thanh toán, trả giá các mặt hàng nơi này.

-          2. Trang phục

-          Bali sở hữu khá nhiều ngôi đền, chùa, là biểu tượng tâm linh của cả dân tộc Indonesia. Khi vào những nơi linh thiêng này du khách không được mặc quần hoặc váy ngắn trên đầu gối, không được mặc áo hai dây…Chính vì vậy, nếu trong lịch trình tham quan của du khách có dừng chân ở bất kì ngôi đền, chùa nào thì hãy lưu ý chủ động mang theo quần áo dài hoặc khăn choàng to để quấn người, tránh việc trang phục của mình bị cho rằng không tôn trọng văn hóa người dân bản xứ.

-          3. Thuốc

  

-          Ẩm thực và thời tiết Bali khá khác biệt so với Việt Nam, một lời khuyên cho bạn là hãy luôn mang thuốc theo bên mình đề phòng trường hợp dị ứng thời tiết hay cơ thể phản ứng với những gia vị, hương liệu mới mẻ, lạ lẫm của hòn đảo ngọc xanh xinh đẹp này.

-          Bên cạnh những vật dụng kể trên, du khách có thể mang theo bàn chải, dép đi trong nhà để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình trong khách sạn vì một vài chỗ ở không chuẩn bị những thứ này, ngoài ra bạn cũng nên chủ động mua sim trả trước tại sân bay khi vừa đáp xuống Indonesia để có thể giữ liên lạc thường xuyên về gia đình.

0932 871 587
Facebook