Tour du lịch đảo BALI giá bao nhiêu

Đảo Bali ở đâu ?

Bali là hòn đảo du lịch xinh đẹp của đất nước Indonesia. Với hơn 3 triệu dân, đảo Bali cũng là một tỉnh trong số 33 tỉnh của Indonesia là điểm du lịch sôi động nhất của Indonesia nói riêng & châu Á nói chung. Nằm ở xứ nhiệt đới, quanh năm nắng vàng ấm áp nên Bali trở thành điểm đến hấp dẫn của người châu u, người Mỹ & đặc biệt là người Úc cũng nhưng gần đây là làn sóng du lịch của người châu Á từ Nhật, Hàn, China. Người Việt đến với Bali chưa nhiều do chưa có đường bay thẳng cũng như giá vé máy bay không rẻ lắm nên trở thành trở ngại cho những người máu du lịch Việt đến với hòn đảo xinh đẹp ni & thêm nữa do ai cũng nghĩ Việt Nam mình biển đẹp thế thì đi Bali làm gì trong khi biển ở Bali đâu có đẹp bằng biển nước mình vậy nên bỏ qua hòn đảo xinh tươi này… Điều này theo tôi là rất đáng tiếc… bởi đi du lịch Bali đâu chỉ có biển!

Giá đi tour du lịch đảo Bali thuộc Indonesia là bao nhiêu ?

Trên thị trường du lịch hiện nay, tour du lịch ngoại quốc đến đảo Bali thường mất 1 đêm nghỉ ngơi ở khách sạn sau khi đáp máy bay xuống hòn đảo này. Thời gian tham quan vui chơi thường được các công ty du lịch chào bán đi chơi Bali như sau :

  • tour 4 ngày 3 đêm giá dao động từ 13 triệu đến 11 triệu tùy công ty
  • tour 5 ngày 4 đêm, giá từ 15 đến 17 triệu từ công ty
  • tour 6 ngày 5 đêm, giá trên 17 triệu tùy công ty.

Tài chính của gia đình và cá nhân thường quyết định đến việc chọn tour du lịch chứ không phải thủ tục xuất nhập cảnh. Nhập cảnh từ Việt Nam vào Indonesia chỉ cần hộ chiếu Việt Nam chứ không cần VISA du lịch. Với khả năng chi tiêu một cá nhân mua 1 tour du lịch là 12 triệu đồng bạn có thể hưởng thụ du lịch ở hòn đảo Thái Bình Dương này trong 4 ngày 3 đêm. Giá cả có thể dao động tùy mùa du lịch và cấp bậc đánh giá theo sao của khách sạn.

Tour du lịch Bali của Japan Tourist hấp dẫn ở chỗ nào ?

Điểm hấp dẫn lớn nhất ở chương trình tour này là tiệc ăn uống cùng với khách sạn nghỉ ngơi gần như V.I.P với giá cả mang nỗi niềm ưu ái khách hàng trước tiên. Đó là :

  • Tặng tiệc hải sản (seafood) tối tại bãi biển Jimbaran xinh đẹp.
  • Tặng tiệc Buffet trưa trên núi, ngắm nhìn phong cảnh hồ núi lửa. 
  • Khách sạn nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao tại Bali: Best Western Kuta , Eden Hotel , Bed Rock , J4 Hotel , The One Legian , Love Fashion Hotel 4 sao hoặc khách sạn tương đương.

Nếu bạn thấy thích, chat ngay trên website để được tư vấn nhanh chóng nhất

0932 871 587
Facebook