Uy tín, cam kết từ Nhật Bản

THƯ NGỎ

Japan Tourist Co., Ltd gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng!

Japan Tourist, Công ty du lịch chuyên tour Nhật Bản, Đài Loan và một số tour đường dài khác như: Mỹ, Châu Âu, Úc, Canada…

Nguồn nhân sự Japan Tourist được đào tạo chuyên sâu, am hiểu và nắm vững các Quy định, thủ tục về Visa cũng như nắm vững về các tuyến điểm nhằm hỗ trợ tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

Chương trình tour đa dạng, đặc sắc thèo từng vùng, miền, theo mùa. Lịch khởi hành đều đặn, thường xuyên… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hành trình tour phụ hợp nhất.

Chất lượng dịch vụ được sàn lọc, kiểm tra chi tiết từ nhà hàng, khách sạn, điểm tham quan, vận chuyển… tạo nên sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Japan Tourist.

Được sự hỗ trợ giá từ hãng hàng không, các nhà cung ứng dịch vụ bản địa nên Japan Tourist luôn luôn đi tiên phong về chính sách giá và được khách hàng đánh giá là một trong những Công ty du lịch có giá tour hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Thủ tục Visa, các quy định xuất nhập cảnh đều được tư vấn rõ ràng, cẩn thận, cụ thể cho từng trường hợp. Hồ sơ visa dễ dàng, thuận lợi và rất nhanh chóng góp phần tiết kiệm thời gian cho Quý khách hàng.

Chính sách khuyến mãi thường xuyên trong các ngày lễ lớn: Quốc Khánh 2/9; Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và đặc biệt là chương trình tri ân khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Japan Tourist Co., Ltd

Cam kết – Uy tín đến từ Japan Tourist Co., Ltd (Công Ty TNHH Du Lịch Japan). Japan Tourist Co., Ltd cam kết hoàn tiền 100% chi phí tour trong trường hợp không thực hiện đúng như thỏa thuận ban đầu.

Tp. HCM, ngày 01 tháng 06 năm 2016

                                                                                                          Giám đốc

0932 871 587
Facebook